Giới thiệu

Trường mần non Ánh Dương được thành lập tháng 8/2012 theo Quyết định số 92/QĐ-UBND của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Cầu Giấy và UBND Phường Dịch Vọng.
Mầm non Ánh Dương áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới, theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Đồng thời, nhà trường kết hợp với phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển theo phương châm "học mà chơi, chơi mà học". Từ đó giúp trẻ đạt được mục tiêu quan trọng nhất: tự mình phát triển bản thân đầy đủ về thể chất cũng như tinh thần.
- Đặc biệt nhà trường còn áp dụng nhiều chương trình, phần mềm hỗ trợ như phần mềm kidsmart,... giúp trẻ phát triển trí thông minh và phát triển ngôn ngữ sớm cho các bé ở lứa tuổi nhà trẻ. Chương trình học và làm quen với chữ số, chứ cái, hình học,... qua các phần mềm kidsmart giúp trẻ phát triển trí nhớ tốt, khả năng tư duy, tính sáng tạo, khám phá...của trẻ.

Từ ngoài cửa nhìn vào:
.

Không gian và đồ chơi tại tầng 1:

Máy tính cài đặt phần mềm Kidsmart để tăng cường khả năng tư duy cho trẻ.

Cầu thang lên tầng 2:

Không gian tầng 2, các học phẩm của trẻ:

Bếp ăn và đồ sinh hoạt của bé:

Nhà vệ sinh tầng 1,2:

Các học sinh nhí đầu tiên:
Bin 18 tháng - Bé vô cùng hiếu động

Ken 6 tháng - Trộm vía cứng cáp!

Bảo Bình 18 tháng - Nhỏ con nhưng rất tinh nghịch