Banner header

Phụ huynh tìm câu lạc bộ tiền lớp 1 cho con

Để chuẩn bị cho con vào học lớp 1 ở các trường điểm, trường quốc tế, nhiều phụ huynh săn tìm câu lạc bộ, lớp học tiền lớp 1 để giúp con có sự khởi đầu tự tin.
DSC-0948-JPG.jpg

Mặc dù đầu tháng 7 các trường tiểu học ở Hà Nội mới bắt đầu tuyển sinh vào lớp 1, tuy nhiênhiện nay nhiều phụ huynh đã tìm các câu lạc bộ"tiền lớp 1" để bổ sung kỹ năng cần thiết cho con.

DSC-0923-JPG.jpg

Hà Nội quy định các trường xét tuyển theo tuyến, việctuyển sinh do UBND quận, huyện, thị xã quy định, đảm bảo 100% trẻ đều phải có chỗ học trên địa bàn, công khai tuyến, thời gian, chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh.

IMG-4429-JPG.jpg

Nhưng rất nhiều phụ huynh vẫn muốn cho con "dự thi" vào các trường được xem là "trường điểm" với tỷ lệ chọi cao như thi vào đại học hoặc gửi con vào các trường quốc tế. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, giúp trẻ vững vàng vào lớp 1, nhiều trường đã tổ chức các câu lạc bộ cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1.

IMG-4473-JPG.jpg

Ở câu lạc bộ, trẻ sẽ được làm quen với cách học ở cấp tiểu học, học với thầy giáo người nước ngoài, làm quen với sách vở, bút viết vàý thức về đồ đạc cá nhân.

IMG-4532-JPG.jpg

Trẻ sẽ làm quen với việc phát biểu ý kiến cá nhân, nói trước đám đông, cách lắng nghe thầy cô giảng bài và bạn bè phát biểu...


IMG-4511-JPG.jpg

Phụ huynh mong muốn con mình sẽ được giáo dục bởi những thầy cô tốt nhất, trong môi trường đầy đủ tiện nghi.

IMG-4419-JPG.jpg

Nhiều người còn hyvọngcho con học ở trường quốc tế với môi trường song ngữ, con có thể du học khi lên lớp 7, 8.


Danh mục tin

Bà Quy
  04.38335897
Ms. Quỳnh
  0914.387.081
Vui lòng điền thông tin dưới.
Rồi click vào Gửi đi để gửi cho chúng tôi
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Tin nhắn*