22 câu nói bá đạo của các thầy cô thời Đại học

Đời học sinh có lẽ chẳng có gì sướng bằng việc gặp được những thầy, cô giáo tâm lý, hài hước và vui tính. Đảm bảo rằng sau khi cười nghiêng ngả với những câu nói "bá đạo" này, bạn sẽ yêu quý những thầy cô giáo đã dạy mình nhiều hơn.

Cận cảnh công viên Dịch Vọng vào cửa miễn phí, đẹp nhất Hà Nội

Là một trong những công viên đầu tiên có khu vui chơi cộng đồng được xây dựng theo chủ trương xã hội hóa, sau nửa tháng khai trương, công viên Cầu Giấy luôn đông nghịt người vào sáng, chiều, tối. Khu vui chơi cộng đồng trong công viên được xây dựng với tổng kinh phí khoảng 8 tỷ đồng, đa phần trong số đó đều do các doanh nghiệp tự bỏ chi phí lắp đặt, hoàn thiện.

Những điểm vui chơi ngày lễ cho trẻ nhỏ ở Hà Nội

Trang trại đồng quê Ba Vì, Erahouse hay công viên Kolorado là những điểm đến phù hợp với trẻ nhỏ trong dịp nghỉ dài sắp tới.

Cho nghỉ việc cô giáo dùng ghim giấy để bắt trẻ mầm non ngủ

Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên đã chính thức cho nghỉ việc đối với cô giáo Trà My. Sau đó các em học sinh ở lớp xảy ra sự việc đều đã đi học lại bình thường.

Bạo lực học đường: Hãy giúp trẻ “tự cứu mình”

Khi tình trạng bạo lực học đường trở thành nỗi ám ảnh, lo sợ của nhiều học sinh thì điều quan trọng nhất với các em cần là làm sao để tránh bị bạo lực học đường và cả việc để mình không trở thành người đi bắt nạt.

Ồ ạt xin vào lớp trẻ 6-12 tháng

Sau một năm thí điểm nhận trẻ 6-12 tháng, các trường mầm non công lập tại TP HCM từ “trắng” trẻ đã trở nên quá tải.

Giáo dục đúng cách cho trẻ mầm non

Giáo dục trẻ mầm non nên được thực hiện ngay từ những năm đầu đời, theo phương thức học mà chơi, chơi mà học lôi cuốn chứ không nên gượng ép và khô khan.

Phụ huynh tìm câu lạc bộ tiền lớp 1 cho con

Để chuẩn bị cho con vào học lớp 1 ở các trường điểm, trường quốc tế, nhiều phụ huynh săn tìm câu lạc bộ, lớp học tiền lớp 1 để giúp con có sự khởi đầu tự tin.

Danh mục tin