Banner header
Năm trò chơi giúp trẻ vui học tiếng Anh bằng phương pháp Phonics tại nhà
Những trò chơi và hoạt động “âm thanh” sau sẽ hỗ trợ bạn giúp trẻ học đọc và phát âm tiếng Anh bằng phương pháp Phonics tại nhà
Giúp trẻ tránh xa ipad, bố mẹ tạo trò chơi cho con trẻ
Được vui chơi, tự do đùa nghịch chính là nhu cầu của trẻ em. Thông qua các trò chơi, trẻ sẽ dần trang bị được những kỹ năng sống, thiết lập mối quan hệ với thế giới xung quanh.
Lá thư của tổng thống Lincoln gửi thầy giáo dạy con trai ông
Bức thư của cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln gửi thầy hiệu trưởng ngôi trường nơi con trai ông theo học. Được viết ra từ gần 200 năm trước, lại là ở nước Mỹ, nhưng bức thư vẫn giữ nguyên tính “thời sự” và gợi nhiều suy nghĩ cho chúng ta.
22 câu nói bá đạo của các thầy cô thời Đại học
Đời học sinh có lẽ chẳng có gì sướng bằng việc gặp được những thầy, cô giáo tâm lý, hài hước và vui tính. Đảm bảo rằng sau khi cười nghiêng ngả với những câu nói "bá đạo" này, bạn sẽ yêu quý những thầy cô giáo đã dạy mình nhiều hơn.
Cận cảnh công viên Dịch Vọng vào cửa miễn phí, đẹp nhất Hà Nội
Là một trong những công viên đầu tiên có khu vui chơi cộng đồng được xây dựng theo chủ trương xã hội hóa, sau nửa tháng khai trương, công viên Cầu Giấy luôn đông nghịt người vào sáng, chiều, tối. Khu vui chơi cộng đồng trong công viên được xây dựng với tổng kinh phí khoảng 8 tỷ đồng, đa phần trong số đó đều do các doanh nghiệp tự bỏ chi phí lắp đặt, hoàn thiện.
Những điểm vui chơi ngày lễ cho trẻ nhỏ ở Hà Nội
Trang trại đồng quê Ba Vì, Erahouse hay công viên Kolorado là những điểm đến phù hợp với trẻ nhỏ trong dịp nghỉ dài sắp tới.

Danh mục tin

Bà Quy
  04.38335897
Ms. Quỳnh
  0914.387.081
Vui lòng điền thông tin dưới.
Rồi click vào Gửi đi để gửi cho chúng tôi
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Tin nhắn*